6606_p12527.jpg
6606_p12527.jpg

Đọc Sách Ung Chính Hoàng Đế (Điêu Cung Thiên Lang) – Quyển 6


Quyển sách Ung Chính Hoàng Đế (Điêu Cung Thiên Lang) – Quyển 6 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ung Chính Hoàng Đế (Điêu Cung Thiên Lang) – Quyển 6 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Ung Chính Hoàng Đế (Điêu Cung Thiên Lang) – Quyển 6 Online

Hành vi của đế vương, bí mật chống cung khuyết, xưa nay vốn được các độc giả rất quan tâm. Tuy vậy, những sinh hoạt trong chốn Thanh đình ít người biết, mà sách này miêu tả lại không chỉ khuôn trong chốn Tử Cấm Thành nhỏ bé.
Những sự tranh chấp giữa các phe phái của các a – ca, những vụ giết chóc ngấm ngầm; rồi thì sư đổi chủ trong chốn cung đình, sự giành được ngôi báu trong tình thế lực lượng tương đương của Ung Chính! Những lời đồn đại về việc chữa chiếu thư, về việc giết cha, về chuyện kế vị! Một giai đoạn lịch sử mà có biết bao nghi vấn! Đầu đuôi của các sự biến đó, nào ai biết rõ? Tất cả, khiến người ta khó giải, khó phân!
Nhưng tác giả đã dùng sử bút để viết văn, lại dùng văn bút để lập sử! Những điều cao sâu trong chốn miếu đường, những chuyện xa xôi ở chốn giang hồ, tất cả đều được thể hiện bởi ngòi bút của tác giả. Trên thì từ điển chương, chế độ, kiến trúc trong chốn cung đình, ăn uống phục sức, lễ nghĩa nhạc luật đều được viết ra trôi chảy, đậm đà khí vị của sách bút! Dưới thì sân tường, nhà cửa, từ đường miếu mạo, nơi thành thị chốn thôn quê, nơi khách điếm và cả bến đò xưa cũ; tác giả đều đã triển khai dần dần; cảnh ấy tình này đều đủ hết!…
A – ca đuổi em, minh tranh ám đấu; từng chữ trong sách đều nói lên được những quyền mưu biến hóa!…
Những tình tiết được phô bày, những nhân vật được xây dựng đậm nhạt đúng mức!…
Tác phẩm đã khái quát được lịch sử, cứu xét được nhân sinh; nếu không phải là một cây bút kiệt xuất thì không thể viết nổi được bộ sách này.
Đúng như một phê bình gia, sau khi đọc xong tác phẩm này đã nói: Thật là một bộ tiểu thuyết lịch sử tuyệt tác khó có!
Tác phẩm đã được cải biên thành bộ phim truyện truyền hình nhiều tập: VƯƠNG TRIỀU UNG CHÍNH…


Đọc Sách Ung Chính Hoàng Đế (Điêu Cung Thiên Lang) – Quyển 6 Miễn Phí, Xem Sách Ung Chính Hoàng Đế (Điêu Cung Thiên Lang) – Quyển 6, Sách Ung Chính Hoàng Đế (Điêu Cung Thiên Lang) – Quyển 6 Online, Đọc Ung Chính Hoàng Đế (Điêu Cung Thiên Lang) – Quyển 6 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ung Chính Hoàng Đế (Điêu Cung Thiên Lang) – Quyển 6 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ung Chính Hoàng Đế (Điêu Cung Thiên Lang) – Quyển 6 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ung Chính Hoàng Đế (Điêu Cung Thiên Lang) – Quyển 6 Trực Tuyến Online, Xem Sách Ung Chính Hoàng Đế (Điêu Cung Thiên Lang) – Quyển 6 Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG