Đọc Sách Ươm Mầm Hạnh Phúc


Quyển sách Ươm Mầm Hạnh Phúc đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ươm Mầm Hạnh Phúc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Ươm Mầm Hạnh Phúc Online

Ươm Mầm Hạnh Phúc
Vẫn lấy bối cảnh là công viên Disneyland tại Tokyo, Kamata Hiroshi tiếp tục kể ta nghe những câu chuyện nhỏ mà tại đó, những du khách, dù là người lớn hay trẻ con, đều có thể tìm được vật báu quan trọng của cuộc đời: Niềm hạnh phúc.

Niềm hạnh phúc ấy hiện hữu ở khắp mọi nơi tại Disneyland. Nếu như trong cuốn “Hạnh phúc từ những điều giản dị”, Kamata thể hiện sự vui sướng trong những câu chuyện chan chứa tình người mà “vị thần Cảm ơn” luôn hiện hữu; thì ở “Ươm mầm hạnh phúc”, tác giả lại lấy “vị thần Hiếu khách” làm trung tâm.
Nội dung sách:

Phép màu vượt thời gian

Lời mở đầu: “Lòng hiếu khách” vượt lên dịch vụ của Disney là gì?

Câu chuyện số 1: Lưng chừng giấc mơ

Câu chuyện số 2: Khuôn mặt cười tỏa sáng

Câu chuyện số 3: Phép thuật của một người trên thế giới


Đọc Sách Ươm Mầm Hạnh Phúc Miễn Phí, Xem Sách Ươm Mầm Hạnh Phúc, Sách Ươm Mầm Hạnh Phúc Online, Đọc Ươm Mầm Hạnh Phúc Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ươm Mầm Hạnh Phúc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ươm Mầm Hạnh Phúc Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ươm Mầm Hạnh Phúc Trực Tuyến Online, Xem Sách Ươm Mầm Hạnh Phúc Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start