va-ngay-thang-troi-di
va-ngay-thang-troi-di

Đọc Sách Và Tháng Ngày Trôi Đi


Quyển sách Và Tháng Ngày Trôi Đi đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Và Tháng Ngày Trôi Đi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Và Tháng Ngày Trôi Đi Online

Giỏi khai thác tâm lý nhân vật trong các câu chuyện tình yêu, mối quan tâm hàng đầu của phụ nữ, nhà văn Phạm Thị Ngọc Liên một lần nữa lại đưa độc giả đến với những tình huống nan giải, những tâm trạng hoang mang, đau khổ, sự chịu đựng, sự bùng vỡ, bột phát lẫn suy tư sâu sắc… của các nhân vật- cũng là chính chúng ta ngoài đời.

Đọc truyện của chị, có thể nhận ra mình đâu đó trong những khoảnh khắc hạnh phúc, yêu thương, chán ghét, tàn nhẫn, lạnh lùng… mà mình đã từng trải qua, biết được những nút thắt, mở trong từng mối quan hệ, và quan trọng nhất là hiểu thêm người đàn ông, người đàn bà của mình nghĩ gì, làm gì trong những tình huống ấy.

Và tháng ngày trôi đi nhắn gửi đến những ai đã, đang và sắp bước vào con đường tình yêu, rằng hãy biết nâng niu những gì mình có được trong tay, hãy suy nghĩ bằng trái tim của người yêu, của chồng, của vợ, trái tim của người bạn, thậm chí ngay cả của tình địch của mình để không bao giờ phải nói lời hối tiếc.


Đọc Sách Và Tháng Ngày Trôi Đi Miễn Phí, Xem Sách Và Tháng Ngày Trôi Đi, Sách Và Tháng Ngày Trôi Đi Online, Đọc Và Tháng Ngày Trôi Đi Trên Điện Thoại, Đọc Sách Và Tháng Ngày Trôi Đi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Và Tháng Ngày Trôi Đi Cho Android - Iphone - IOS, Sách Và Tháng Ngày Trôi Đi Trực Tuyến Online, Xem Sách Và Tháng Ngày Trôi Đi Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start