Đọc Sách Vắc-Xin Chán Nản


Quyển sách Vắc-Xin Chán Nản đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vắc-Xin Chán Nản với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Vắc-Xin Chán Nản Online

Vắc-Xin Chán Nản

“Ở tận cùng vực thẳm, hướng duy nhất bạn còn có thể lựa chọn là đi lên.”

Chán nản là một trạng thái mà chắc chắn trong đời bạn sẽ có lúc rơi vào. Những lúc như vậy, bạn chẳng còn thiết làm gì, chẳng biết mình muốn chỉ, chỉ thấy một màu u ám. Bạn lạc trong những mông lung của chính mình. Bạn cứ thế chìm sâu xuống bờ vực của nỗi chán chường và bi quan. Bạn muốn tìm kiếm lối thoát. Bạn cần một liều vắc-xin để kháng lại cơn chán nản.

“Vắc-xin chán nản” sẽ đưa bạn vào một hành trình mà người đồng hành chính là người bạn “chán nản”. Bạn sẽ có dịp được quan sát, hiểu thêm về người bạn này, để thấy mọi thứ vốn dĩ không quá khó khăn như bạn vẫn tưởng cũng như tìm thấy con đường có thể tự đưa mình vượt qua trạng thái không mấy dễ chịu này. Để rồi khi trải qua những ngày u ám, bạn sẽ thêm trân quý hạnh phúc hiện tại.
vac-xin-chan-nan-mua-sach-hay
Nội dung sách gồm 5 phần:

Phần 1: Bạn có đang chán nản?

Phần 2: Những mảnh ghép chán nản

Phần 3: Tập sống chung với chán nản

Phần 4: Vượt qua sự chán nản
Phần 5: Chuẩn bị cho đợt sóng chán nản mới

*
*

. Vắc-Xin Chán Nản Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Vắc-Xin Chán Nản Miễn Phí, Xem Sách Vắc-Xin Chán Nản, Sách Vắc-Xin Chán Nản Online, Đọc Vắc-Xin Chán Nản Trên Điện Thoại, Đọc Sách Vắc-Xin Chán Nản Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Vắc-Xin Chán Nản Cho Android - Iphone - IOS, Sách Vắc-Xin Chán Nản Trực Tuyến Online, Xem Sách Vắc-Xin Chán Nản Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start