vu-khoan.u547.d20161103.t145027.179397.jpg
vu-khoan.u547.d20161103.t145027.179397.jpg

Đọc Sách Vài Ngón Nghề Ngoại Giao


Quyển sách Vài Ngón Nghề Ngoại Giao đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vài Ngón Nghề Ngoại Giao với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Vài Ngón Nghề Ngoại Giao Online

Không chỉ là một nghề, ngoại giao còn là một khoa học và nghệ thuật. Cuốn sách đi sâu phân tích chín kỹ năng cơ bản, quan trọng trong công tác ngoại giao: nghiên cứu, đàm phán, xử lý tình huống, ngoại giao đa phương, ngoại giao phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, công tác thông tin báo chí, lễ tân ngoại giao, soạn thảo văn bản, văn kiện, nói trong ngoại giao. Cuốn sách được xem là “cẩm nang gối đầu giường cho ” cán bộ làm công tác ngoại giao cũng như tất cả các bạn đọc mong muốn nâng cao kỹ năng ngoại giao, đàm phán trong công việc và cuộc sống.


Đọc Sách Vài Ngón Nghề Ngoại Giao Miễn Phí, Xem Sách Vài Ngón Nghề Ngoại Giao, Sách Vài Ngón Nghề Ngoại Giao Online, Đọc Vài Ngón Nghề Ngoại Giao Trên Điện Thoại, Đọc Sách Vài Ngón Nghề Ngoại Giao Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Vài Ngón Nghề Ngoại Giao Cho Android - Iphone - IOS, Sách Vài Ngón Nghề Ngoại Giao Trực Tuyến Online, Xem Sách Vài Ngón Nghề Ngoại Giao Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start