van-de-quoc-hoc-mua-sach-hay-191x300.jpg
van-de-quoc-hoc-mua-sach-hay-191×300.jpg

Đọc Sách VẤN ĐỀ QUỐC HỌC


Quyển sách VẤN ĐỀ QUỐC HỌC đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua VẤN ĐỀ QUỐC HỌC với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách VẤN ĐỀ QUỐC HỌC Online

VẤN ĐỀ QUỐC HỌC

Có dân tộc tính hay chăng? Và nếu có thì nó ra sao? Làm thế nào để tài bồi phát triển?

Đó là những vấn đề tối hệ trọng mà bao lâu chưa trả lời được một cách có giải đáp vững vàng, thì quốc học cũng như giáo dục hay văn hoá sẽ giống như người cứ nhắm mắt đi trồng tỉa mà không nghiên cứu loại đất mình có và tìm loại cây âm hạp. Vậy mà đó là tình trạng của nền quốc học và giáo dục nước nhà. Sở dĩ như vậy vì những câu hỏi trên chưa tìm được lời đáp. Quyển sách này nhằm giải quyết vấn đề bế tắc nọ.

Tác giả

Giáo sư Kim Định tên thật là Lương Kim Định. Ông sinh ngày 15-6-1915 tại làng Trung Thành, Nam Định. Năm 1947, ông đi du học ở Pháp nghiên cứu về văn minh Pháp, xã hội học, triết học và Nho giáo tại Institut des Hautes Etudes Chinoises, Paris.

Từ năm 1961 – 1975, ông là Giáo sư Triết Đông phương tại Đại học Văn Khoa Sài Gòn, Đại học Vạn Hạnh, Minh Đức, Thành Nhân, An Giang…

Ông mất ngày 25-3-1997 tại nhà hưu dưỡng dòng Đồng Công Hải Ngoại, Carthage, Missouri, Hoa Kỳ. Ông để lại công trình một đời người là bộ sách Triết lý An Vi gồm 35 cuốn.

*

*

. VẤN ĐỀ QUỐC HỌC Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách VẤN ĐỀ QUỐC HỌC Miễn Phí, Xem Sách VẤN ĐỀ QUỐC HỌC, Sách VẤN ĐỀ QUỐC HỌC Online, Đọc VẤN ĐỀ QUỐC HỌC Trên Điện Thoại, Đọc Sách VẤN ĐỀ QUỐC HỌC Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách VẤN ĐỀ QUỐC HỌC Cho Android - Iphone - IOS, Sách VẤN ĐỀ QUỐC HỌC Trực Tuyến Online, Xem Sách VẤN ĐỀ QUỐC HỌC Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start