Đọc Sách Văn Học Nga – Tác Phẩm Chọn Lọc: Kiếm Sống


Quyển sách Văn Học Nga – Tác Phẩm Chọn Lọc: Kiếm Sống đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Văn Học Nga – Tác Phẩm Chọn Lọc: Kiếm Sống với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Văn Học Nga – Tác Phẩm Chọn Lọc: Kiếm Sống Online

Văn Học Nga – Tác Phẩm Chọn Lọc: Thời Thơ Ấu

Maksim Gorky (1868 -1936) là nhà văn lớn của nước Nga, mở đầu trào lưu văn học hiện thực xã hội chủ nghĩa và cũng là nhà hoạt động văn hoá – xã hội nổi tiếng thế giới.

Trong Thời Thơ Ấu, tác giả phác họa chân dung cậu bé Aleksyei một mình, đơn độc bước vào đời mà không có bàn tay cha đưa dắt, không có sự theo dõi theo sát sao của mẹ. Nhưng hành trang mà cậu mang theo thật phong phú: Đó là những ký ức về gia đình, tuy đau buồn nhưng ấm áp tình cảm của bà, của cha cậu, của mẹ và của cả người ông tuy bề ngoài dữ dằn nhưng đã dạy cho cậu tính tự lập…

M. Gorky đã nhận định: “Đọc Thời thơ ấu các em sẽ thấy rằng tôi hoàn toàn là một con người nhỏ bé như các em, chỉ khác ở chỗ: Ngay từ bé tôi đã duy trì được lòng ham muốn học tập và không sợ bất cứ thứ lao động nào.”

R. Roland – nhà văn Pháp – từng nói: “Chưa bao giờ chúng tôi đọc trong văn học Nga một tác phẩm nào hay hơn cuốn Thời Thơ Ấu của anh… Chưa bao giờ anh khéo sử dụng nghệ thuật của mình một cách thành thạo như thế.”

Hy vọng Thời Thơ Ấu sẽ làm hài lòng bạn đọc không chỉ các bạn nhìn thấy chính mình trong đó, quan trọng hơn chính là bút pháp nghệ thuật điêu luyện của tác giả cuốn hút người đọc đến từng con chữ cuối cùng của tác phẩm.


Đọc Sách Văn Học Nga – Tác Phẩm Chọn Lọc: Kiếm Sống Miễn Phí, Xem Sách Văn Học Nga – Tác Phẩm Chọn Lọc: Kiếm Sống, Sách Văn Học Nga – Tác Phẩm Chọn Lọc: Kiếm Sống Online, Đọc Văn Học Nga – Tác Phẩm Chọn Lọc: Kiếm Sống Trên Điện Thoại, Đọc Sách Văn Học Nga – Tác Phẩm Chọn Lọc: Kiếm Sống Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Văn Học Nga – Tác Phẩm Chọn Lọc: Kiếm Sống Cho Android - Iphone - IOS, Sách Văn Học Nga – Tác Phẩm Chọn Lọc: Kiếm Sống Trực Tuyến Online, Xem Sách Văn Học Nga – Tác Phẩm Chọn Lọc: Kiếm Sống Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start