17883_p24292.jpg
17883_p24292.jpg

Đọc Sách Văn Minh Làm Giàu Và Nguồn Gốc Của Cải


Quyển sách Văn Minh Làm Giàu Và Nguồn Gốc Của Cải đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Văn Minh Làm Giàu Và Nguồn Gốc Của Cải với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Văn Minh Làm Giàu Và Nguồn Gốc Của Cải Online

Ngay khi nước nhà mới giành được độc lập, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định với công thương kỹ nghệ Việt Nam: “Nền kinh tế quốc dân thịnh vượng nghĩa là các sự kinh doanh của các nhà công nghiệp, thương nghiệp thịnh vượng.”
Ngày nay, phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, đẩy mạnh hội nhập kinh tế quốc tế với tư cách thành viên chính thức của WTO, hơn bao giờ hết đất nước chúng ta đang rất cần một đội ngũ doanh nhân Việt Nam mới không chỉ có bản lĩnh, có kiến thức, hành động chuyên nghiệp mà còn phải có văn hoá kinh doanh, văn minh thương nghiệp, đảm bảo chữ tín trong kinh doanh và nắm vững “đạo kinh doanh” Những tố chất đó cỗ vũ, giúp sức cho kinh doanh nhằm góp phần và việc đưa nền kinh tế quốc gia nhanh chóng phát triển lên một tầm cao mới và bền vững.

Cuốn cách này nhằm cung cấp tư liệu tham khảo, nghiên cứu góp phần hình thành văn hoá kinh doanh Việt Nam từ việc khôi phục các giá trị cao quý của văn hoá Việt Nam kết hợp với những giá trị đỉnh cao của văn minh nhân loại, đồng thời kích thích tinh thần khởi nghiệp kinh doanh.
Cuốn sách “Văn Minh Làm Giàu & Nguồn Gốc Của Cải” bao gồm 7 chương, tập trung chủ yếu vào vấn đề văn hóa kinh doanh và yếu tố giáo dục kinh doanh. Với nhiều hình ảnh bảng biểu, hộp thông tin minh họa đa dạng, dễ hiểu.
Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn đọc, đặc biệt là giới doanh nhân và những người mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh, nhiều thông tin bổ ích và lý thú…


Đọc Sách Văn Minh Làm Giàu Và Nguồn Gốc Của Cải Miễn Phí, Xem Sách Văn Minh Làm Giàu Và Nguồn Gốc Của Cải, Sách Văn Minh Làm Giàu Và Nguồn Gốc Của Cải Online, Đọc Văn Minh Làm Giàu Và Nguồn Gốc Của Cải Trên Điện Thoại, Đọc Sách Văn Minh Làm Giàu Và Nguồn Gốc Của Cải Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Văn Minh Làm Giàu Và Nguồn Gốc Của Cải Cho Android - Iphone - IOS, Sách Văn Minh Làm Giàu Và Nguồn Gốc Của Cải Trực Tuyến Online, Xem Sách Văn Minh Làm Giàu Và Nguồn Gốc Của Cải Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start