mua-tk-netflix

Đọc Sách Vẫn Ổn Thôi , Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ


Quyển sách Vẫn Ổn Thôi , Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vẫn Ổn Thôi , Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Vẫn Ổn Thôi , Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ Online

maxresdefaultVẫn Ổn Thôi , Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ
Cuốn sách tựa như một viên ngọc quý giữa rất nhiều sách vở viết về hướng nghiệp.
Được giới trẻ Hàn Quốc và ngay cả các bậc phụ huynh tin tưởng và bầu chọn là cuốn sách gối đầu giường mà bất kì ai cũng nên đọc một lần trong đời trong năm 2015.
Được chắp bút bởi hai nhà văn nổi tiếng giàu kinh nghiệm và vốn sống là Park Seung Oh và Kim Young Gwang. Hai người tuy khác nhau từ ngoại hình, tuổi tác đến con đường sự nghiệp, tài năng, mơ ước, nhưng đều có một điểm chung gắn kết đó là trước đây đều phải trải qua một quãng thời gian dài mông lung, không xác định được phương hướng cho mình. Đi qua qua quãng thời gian vất vả ấy, hai nhà văn đã thức tỉnh khỏi ước mơ giả, tìm được ước mơ thật sự của đời mình.
“Vẫn ổn thôi, kể cả khi bạn không có ước mơ” như một lời nhắn nhủ tâm tình đến từ hai tác giả – những người thầy đã từng lạc đường đến các bạn trẻ còn đang mất phương hướng. Thay vì an ủi sáo rỗng, cuốn sách mang lại hy vọng và dũng khí cho những ai còn đang hoang mang chưa tìm ra được mục đích sống của mình. Cuốn sách giúp bạn đọc thoát khỏi nỗi ám ảnh phải ngay lập tức lựa chọn nghề nghiệp vì tương lai của bản thân, đồng thời bình tĩnh để quan sát thế giới cũng như nhìn lại chính mình. Từ đó, người đọc có thể tìm ra mục tiêu cho cuộc sống và phương pháp tối ưu để áp dụng mục tiêu ấy vào cuộc sống hiện tại. Mặt khác nó còn giúp lớp trẻ hiểu ra lý do ta phải học và sống một cách chủ động.
Đây cũng sẽ là cuốn sách rất hữu ích cho các bậc cha mẹ và giáo viên tư vấn hướng nghiệp. Bạn có thể tìm thấy trong cuốn sách này những đầu mối hữu ích để trả lời những câu hỏi ngắn ngủi nhưng chứa đựng biết bao âu lo của con em mình, những câu hỏi mà trước đây luôn khiến bạn bế tắc, không biết phải bắt đầu giải đáp từ đâu. Hy vọng rằng những bậc cha mẹ và giáo viên đang băn khoăn không biết làm sao để tiếp cận được con em mình, bây giờ có thể chân thành nắm chặt bàn tay các em và nói với các em rằng: “Không có ước mơ cũng chẳng sao, bây giờ các em đã quá tuyệt vời rồi”.

* Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Đọc Sách Vẫn Ổn Thôi , Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ Miễn Phí, Xem Sách Vẫn Ổn Thôi , Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ, Sách Vẫn Ổn Thôi , Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ Online, Đọc Vẫn Ổn Thôi , Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Vẫn Ổn Thôi , Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Vẫn Ổn Thôi , Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Vẫn Ổn Thôi , Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ Trực Tuyến Online, Xem Sách Vẫn Ổn Thôi , Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG