Đọc Sách Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới Này


Quyển sách Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới Này đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới Này với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới Này Online

Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới Này
Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới Này
Mười sáu năm trước, em trở thành bạn gái tôi.
Ngày hai đứa đến với nhau, em mười sáu, tôi mười tám. Trừ mẹ ra, em là người phụ nữ bầu bạn bên tôi lâu nhất. Tôi nhớ từng lễ kỷ niệm và những ngày quan trọng trong cuộc sống lứa đôi, nhớ mọi điều nhỏ nhoi vụn vặt khi quây quần sớm tối.
Tôi lấy 137 bức thư tình từng viết gửi em ra. Những tờ giấy ố vàng, những nét chữ ấn bằng bút máy dường như đưa tôi trở về quá khứ. Tôi sẽ dùng ký ức của nười sáu năm qua và cả dòng máu trong tim vẫn cháy bỏng như thuở ban đầu để viết cuốn sách này tặng em. Tôi nghĩ, có lẽ chẳng còn món quà nào tuyệt vời hơn thế.
Đó là vào một ngày xuân năm 1999, tôi và em quen nhau trên mạng…


Đọc Sách Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới Này Miễn Phí, Xem Sách Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới Này, Sách Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới Này Online, Đọc Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới Này Trên Điện Thoại, Đọc Sách Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới Này Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới Này Cho Android - Iphone - IOS, Sách Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới Này Trực Tuyến Online, Xem Sách Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới Này Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start