21127_27552.jpg
21127_27552.jpg

Đọc Sách Vị Giám Đốc Một Phút Và Con Khỉ


Quyển sách Vị Giám Đốc Một Phút Và Con Khỉ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vị Giám Đốc Một Phút Và Con Khỉ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Vị Giám Đốc Một Phút Và Con Khỉ Online

Nếu như hình tượng “Vị Giám Đốc Một Phút” nhằm để nhắc nhở mỗi chúng ta hãy dành một phút mỗi ngày để ghi nhớ rằng các nhân viên, các đồng nghiệp chính là nguồn lực quan trọng nhất của tổ chức, thì hình tượng “Nhà Quản Lý Khỉ” – một người giám đốc bị quá tải, chìm ngập trong những nan đề – nhằm nhắc nhở chúng ta luôn phải rèn luyện bản thân biết cách đầu tư quỹ thời gian của chúng ta vào những lĩnh vực thực sự cần thiết cho công việc quản lý hơn là chỉ tập trung vào những công việc lẽ ra chúng ta không phải làm hoặc chưa cần phải làm.

 Câu chuyện mà tác giả kể với các bạn nói về một vị giám đốc lúc nào cũng bận rộn, ông ta đã cố hết sức để làm việc nhưng lại không đạt được hiệu suất như mong muốn. Bí quyết “quản lý khỉ” đã giúp ông hiểu rằng không nên tước đi sự sáng tạo và năng động của nhân viên, để từ đó, họ sẽ biết cách tự chăm sóc và nuôi nấng cho những “con khỉ” của họ.

Hy vọng thông điệp của quyển sách sẽ giúp bạn tạo nên sự khác biệt cho cuộc sống của bản thân và của những người mà bạn gặp gỡ trên đường đời, trong công việc cũng như trong cuộc sống thường nhật.


Đọc Sách Vị Giám Đốc Một Phút Và Con Khỉ Miễn Phí, Xem Sách Vị Giám Đốc Một Phút Và Con Khỉ, Sách Vị Giám Đốc Một Phút Và Con Khỉ Online, Đọc Vị Giám Đốc Một Phút Và Con Khỉ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Vị Giám Đốc Một Phút Và Con Khỉ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Vị Giám Đốc Một Phút Và Con Khỉ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Vị Giám Đốc Một Phút Và Con Khỉ Trực Tuyến Online, Xem Sách Vị Giám Đốc Một Phút Và Con Khỉ Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start