Đọc Sách Vì Người Ấy Là Em


Quyển sách Vì Người Ấy Là Em đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vì Người Ấy Là Em với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Vì Người Ấy Là Em Online

Vì Người Ấy Là Em
Vì Người Ấy Là Em
Đối với Sissy Mae Smith, nữ Alpha của bầy đàn sói ở New York, những người đàn ông cô thực sự tôn trọng thường là người trong gia đình. Hầu hết đàn ông chỉ đơn thuần là bạn tình tiềm năng trong tâm trí cô và không còn gì hơn.
Mitch là người đầu tiên vượt qua giới hạn đó trong thế giới của Sissy.Mitch Shaw là một cảnh sát nằm vùng chuẩn bị ra làm chứng chống lại một tên trùm xã hội đen nguy hiểm. Giữa Mitch và Sissy tồn tại một thứ tình bạn kỳ lạ. Cả hai đều bị đối phương thu hút nhưng Mitch biết sau khi ra làm chứng, anh sẽ không thể ở lại nên họ không được phép nảy sinh tình cảm.
Nhưng sau khi Mitch bị ám sát hụt, Sissy đã mang anh tới Smithtown để chăm sóc và bảo vệ cho anh. Và càng ở gần nhau lại càng khó để họ không vượt qua giới hạn tình bạn.


Đọc Sách Vì Người Ấy Là Em Miễn Phí, Xem Sách Vì Người Ấy Là Em, Sách Vì Người Ấy Là Em Online, Đọc Vì Người Ấy Là Em Trên Điện Thoại, Đọc Sách Vì Người Ấy Là Em Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Vì Người Ấy Là Em Cho Android - Iphone - IOS, Sách Vì Người Ấy Là Em Trực Tuyến Online, Xem Sách Vì Người Ấy Là Em Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start