mdu8dnci.u547.d20170111.t143242.748967.jpg
mdu8dnci.u547.d20170111.t143242.748967.jpg

Đọc Sách Vì Sao Con Tôi Không Thích Đến Trường?


Quyển sách Vì Sao Con Tôi Không Thích Đến Trường? đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vì Sao Con Tôi Không Thích Đến Trường? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Vì Sao Con Tôi Không Thích Đến Trường? Online

“Vì sao con tôi không thích đến trường? của Precht là một cơ xưởng chất đầy những luận cứ vững chãi có thể làm mới lại khoa sư phạm của chúng ta.”

(Tuần báo FOCUS)

Vì sao con tôi không thích đến trường? – mở đầu là phê phán kịch liệt, gọi đích danh “thảm họa giáo dục”, và có lẽ đã khiêu khích không chỉ nền giáo dục hiện thời của nước Đức, mà cả những nền giáo dục khác theo mô hình truyền thống đang có nhiều bất cập.

Vì sao con tôi không thích đến trường? tuy viết về giáo dục Đức, nhưng là thông điệp và gợi ý hữu ích cho cả các học sinh, thầy cô, cha mẹ, những người quản lý giáo dục ở ngoài nước Đức. Vừa xuất bản vào năm 2013, cuốn sách sinh động, cuốn hút và có tầm vóc trí tuệ về giáo dục của triết gia Richard David Precht đã trở thành bestseller, khuấy động một cuộc tranh luận sôi sục, như ngọn gió hứng khởi lay chuyển cả cánh rừng xưa cũ, nhen hy vọng về một nền giáo dục ưu việt hơn.
Đối với người đọc Việt Nam, trong tình trạng giáo dục vẫn đang điều chỉnh để hoàn thiện, qua cuốn sách và những tranh cãi của người Đức, chúng ta có thể thu nhận không ít kinh nghiệm để giải quyết các vấn đề của chính mình, với nhiều điểm khá tương đồng với nước Đức ở các cấp độ khác nhau.


Đọc Sách Vì Sao Con Tôi Không Thích Đến Trường? Miễn Phí, Xem Sách Vì Sao Con Tôi Không Thích Đến Trường?, Sách Vì Sao Con Tôi Không Thích Đến Trường? Online, Đọc Vì Sao Con Tôi Không Thích Đến Trường? Trên Điện Thoại, Đọc Sách Vì Sao Con Tôi Không Thích Đến Trường? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Vì Sao Con Tôi Không Thích Đến Trường? Cho Android - Iphone - IOS, Sách Vì Sao Con Tôi Không Thích Đến Trường? Trực Tuyến Online, Xem Sách Vì Sao Con Tôi Không Thích Đến Trường? Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start