vi_sao_nhu_the_nao_co_the_1.jpg
vi_sao_nhu_the_nao_co_the_1.jpg

Đọc Sách Vì Sao? Như Thế Nào? Cơ Thể


Quyển sách Vì Sao? Như Thế Nào? Cơ Thể đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vì Sao? Như Thế Nào? Cơ Thể với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Vì Sao? Như Thế Nào? Cơ Thể Online

Trong quá trình khám phá thế giới, trẻ không ngừng đưa ra những câu hỏi Vì sao? Như thế nào? mà đôi khi các bậc phụ huynh cũng khó đưa ra những câu trả lời chính xác. Với bộ sách Vì sao? Như thế nào? bạn đã có một cẩm nang hữu ích để khuyến khích, cổ vũ con trẻ học hỏi, khám phá thế giới.

Bộ sách Vì sao? Như thế nào? gồm 6 tập:

1. Thế giới tự nhiên

2. Không gian

3. Động vật

4. Cơ thể

5. Biển

6. Khủng long

Mỗi tập sách gồm 500 câu hỏi cùng một chủ đề sẽ cung cấp một lượng thông tin, kiến thức vô cùng phong phú. Hình thức hỏi đáp thú vị vì sao hay như thế nào sẽ khiến thông tin đưa ra hấp dẫn hơn. Nếu bạn băn khoăn khi con hỏi: Vì sao lại có bùn ở dưới đáy ao và hồ? Vì sao người ta gửi các con vật vào không gian? hay Bão hình thành như thế nào?… thì bộ sách sẽ người bạn cần thiết để bạn giải thích chính xác cho trẻ.

Mỗi trang sách có một ô Bạn có biết cung cấp những thông tin bổ sung rất thú vị. Ví dụ như: “Mỗi ngày, một con chuột chù ăn tương đương với trọng lượng cơ thể nó: tựa như một người lớn phải ăn 70 kg thịt ấy”, hay “Kim cương là loại đá cứng nhất và quý nhất trên hành tinh của chúng ta. Không có gì lạ vì người ta phải đào xới 25 tấn đá lên mới hòng thu được 1 gam kim cương”.  Ngoài ra, những minh họa nghộ nghĩnh cũng sẽ khiến trẻ thích thú khi khám phá thêm nhiều điều hay, điều lạ.


Đọc Sách Vì Sao? Như Thế Nào? Cơ Thể Miễn Phí, Xem Sách Vì Sao? Như Thế Nào? Cơ Thể, Sách Vì Sao? Như Thế Nào? Cơ Thể Online, Đọc Vì Sao? Như Thế Nào? Cơ Thể Trên Điện Thoại, Đọc Sách Vì Sao? Như Thế Nào? Cơ Thể Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Vì Sao? Như Thế Nào? Cơ Thể Cho Android - Iphone - IOS, Sách Vì Sao? Như Thế Nào? Cơ Thể Trực Tuyến Online, Xem Sách Vì Sao? Như Thế Nào? Cơ Thể Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start