to-tam
to-tam

Đọc Sách Việt Nam Danh Tác – Tố Tâm


Quyển sách Việt Nam Danh Tác – Tố Tâm đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Việt Nam Danh Tác – Tố Tâm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Việt Nam Danh Tác – Tố Tâm Online

Tiểu thuyết Tố Tâm được viết 1922, in lần đầu 1925. Nội dung cốt truyện kể về một đôi thanh niên nam nữ yêu nhau, vì lễ giáo phong kiến mà phải chia ly. Tố Tâm ra đời “lập tức gây xôn xao, sôi nổi dư luận một thời”. Đây cũng là cuốn tiểu thuyết có số lần tái bản kỷ lục lên tới hàng mấy chục lần, đưa tên tuổi Song An – Hoàng Ngọc Phách vào hàng các nhà văn nổi bật lúc bấy giờ.

“Trong cái rừng văn chương tương đối rậm rạp có trăm ngàn bông hoa đua nở, sản xuất ra các nhà văn viết đủ các loại truyện… Song An Hoàng Ngọc Phách chính là một thứ văn gia, tiểu thuyết “của một cuốn sách” trong văn học sử nước ta” – (Vũ Bằng)

“Em bao giờ cũng là gái duy nhất, đã đem lòng yêu anh thì bao giờ em cũng yêu anh, em đã yêu anh thì không thể yêu ai được nữa. Từ khi em bắt lòng em không được tưởng đến cuộc trăm năm với anh, em vẫn yêu anh mà đinh ninh giữ lấy một mối tình vô vọng cho suốt cả đời…”


Đọc Sách Việt Nam Danh Tác – Tố Tâm Miễn Phí, Xem Sách Việt Nam Danh Tác – Tố Tâm, Sách Việt Nam Danh Tác – Tố Tâm Online, Đọc Việt Nam Danh Tác – Tố Tâm Trên Điện Thoại, Đọc Sách Việt Nam Danh Tác – Tố Tâm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Việt Nam Danh Tác – Tố Tâm Cho Android - Iphone - IOS, Sách Việt Nam Danh Tác – Tố Tâm Trực Tuyến Online, Xem Sách Việt Nam Danh Tác – Tố Tâm Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start