Đọc Sách Việt Nam Những Hình Ảnh Xưa


Quyển sách Việt Nam Những Hình Ảnh Xưa đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Việt Nam Những Hình Ảnh Xưa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Việt Nam Những Hình Ảnh Xưa Online

Việt Nam Những Hình Ảnh Xưa là quyển sách sẽ cho các bạn được nhìn ngắm khung cảnh, cảnh vật, con người Việt Nam ta từ thời xa xưa. Trong cuốn sách có nhiều chủ đề thú vị như: triều đình, quan chức, trẻ em hay người nông dân. Tất cả những ảnh thời xưa này được chụp từ các nhiếp ảnh gia nước ngoài.

Kỹ thuật chụp hình được Lois Jacques Mande Daguerre ở Paris sáng chế năm 1839. Sau khi máy chụp hình bán trên thị trường, đã được mọi người tiếp đón nồng nhiệt. Các nhà thám hiểm, nghiên cứu và du lịch đã dùng ngay máy hình để thu lại hình ảnh của những nơi họ đi qua.

Theo các hình ảnh còn lưu trữ tại Thư viện Quốc gia (đường Richelieu, Paris) và Société de Géographie (Đại lộ Saint Germain, Paris) thì tấm hình chụp Sứ bộ Phan Thanh Giản, do Vua Tự Đức gửi sang Pháp gặp Napoléon III năm 1863, để xin chuộc lại ba tỉnh miền Đông Nam Kỳ, là những tấm ảnh đầu tiên liên quan đến Việt Nam. Năm 1866, khi Doudart de Lagrée dẫn đầu Phái đoàn thám hiểm sông Mêkông, khi tìm thấy di tích Angkor ở Cam – Bốt đã cho gọi Gsell, một nhiếp ảnh gia ở Sài Gòn lên đó chụp hình.

Điều này chứng tỏ rằng kỹ thuật chụp hình đã được truyền sang nước ta rất sớm, ngay sau khi người Pháp chiếm được ba tĩnh miền Đông Nam Kỳ (1862). Lúc bấy giờ một nhiếp ảnh gia người Việt, ông Trần Ngươn Hán dã chụp nhiều hình cho các quan và các nhà quí tộc người Việt.


Đọc Sách Việt Nam Những Hình Ảnh Xưa Miễn Phí, Xem Sách Việt Nam Những Hình Ảnh Xưa, Sách Việt Nam Những Hình Ảnh Xưa Online, Đọc Việt Nam Những Hình Ảnh Xưa Trên Điện Thoại, Đọc Sách Việt Nam Những Hình Ảnh Xưa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Việt Nam Những Hình Ảnh Xưa Cho Android - Iphone - IOS, Sách Việt Nam Những Hình Ảnh Xưa Trực Tuyến Online, Xem Sách Việt Nam Những Hình Ảnh Xưa Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start