viet-nam-su-luoc-mua-sach-hay-186x300.jpg
viet-nam-su-luoc-mua-sach-hay-186×300.jpg

Đọc Sách Việt Nam Sử Lược – Tập 1


Quyển sách Việt Nam Sử Lược – Tập 1 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Việt Nam Sử Lược – Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Việt Nam Sử Lược – Tập 1 Online

Việt Nam Sử Lược

Sử là sách không những là chỉ để ghi chép những công việc đã qua mà thôi, nhưng lại phải suy xét việc gốc ngọn, tìm tòi cái căn nguyên những công việc của người ta đã làm để hiểu cho rõ những vận hội trị loạn của một nước, những trình độ tiến hóa của một dân tộc. Chủ đích là để làm cái gương chung cổ cho người cả nước được đời đời soi vào đầy mà biết cái sự sinh hoạt của người trước đã phải lao tâm lao lực những thế nào, mới chiếm giữ được cái địa vị ở dưới bóng mặt trời này.

(…) Nay nhân sự học ở nước ta đã thay đổi, chữ quốc ngữ đã phổ thông cả trong nước, chi bằng ta lấy tiếng nước nhà mà kể chuyện nước nhà, ta soạn ra bộ Việt Nam sử lược, xếp đặt theo thứ tự, chia ra từng thời đại, đặt thành chương, thành mục rõ ràng, để ai ai cũng có thể xem được sử, ai ai cũng có thể hiểu được chuyện, khiến cho sự học sử của người mình được tiện lợi hơn trước.

(Trần Trọng Kim, Việt Nam sử lược)

*

*

. Việt Nam Sử Lược – Tập 1 Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Việt Nam Sử Lược – Tập 1 Miễn Phí, Xem Sách Việt Nam Sử Lược – Tập 1, Sách Việt Nam Sử Lược – Tập 1 Online, Đọc Việt Nam Sử Lược – Tập 1 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Việt Nam Sử Lược – Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Việt Nam Sử Lược – Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Việt Nam Sử Lược – Tập 1 Trực Tuyến Online, Xem Sách Việt Nam Sử Lược – Tập 1 Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start