Đọc Sách Việt sử – tư liệu với lời bàn


Quyển sách Việt sử – tư liệu với lời bàn đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Việt sử – tư liệu với lời bàn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Việt sử – tư liệu với lời bàn Online

Việt sử – tư liệu với lời bàn

Sử học cũng như khoa học, không chủ ý làm sách cho dày, chỉ cốt tìm được nhiều điều mới, xưa nay chưa ai nói đến, hoặc chữa những chữ của người trước chép sai. Nếu kê cứu đâu ra đấy, thì tự khắc có người hội ý lại, để dọn thành sách phổ thông. Lúc bấy giờ mới làm sách dày, mới gọi là tổng hợp, trước kia còn là phân tích.
Việt sử - tư liệu với lời bàn-mua-sach-hay
(…)Còn một việc nữa, làm ngay được, mà chưa ai để ý là đem sử chữ Hán của ta đối chiếu với sử Tàu. Tôi định lấy những đoạn chưa ai chép ra quốc ngữ, so sánh xem hai đằng khác nhau thế nào. Việc ấy rất dễ nhưng cũng không khỏi thiếu, song cũng nên làm, thì mới mong sau này bổ cứu dần dần để giúp vào việc tổng hợp.

*
*

. Việt sử – tư liệu với lời bàn Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Việt sử – tư liệu với lời bàn Miễn Phí, Xem Sách Việt sử – tư liệu với lời bàn, Sách Việt sử – tư liệu với lời bàn Online, Đọc Việt sử – tư liệu với lời bàn Trên Điện Thoại, Đọc Sách Việt sử – tư liệu với lời bàn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Việt sử – tư liệu với lời bàn Cho Android - Iphone - IOS, Sách Việt sử – tư liệu với lời bàn Trực Tuyến Online, Xem Sách Việt sử – tư liệu với lời bàn Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start