32126_38661.jpg
32126_38661.jpg

Đọc Sách Viết – Truyện Ngắn


Quyển sách Viết – Truyện Ngắn đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Viết – Truyện Ngắn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Viết – Truyện Ngắn Online

“Chính khi ở trong nhà là lúc người ta cảm thấy cô đơn. Và không phải ở ngoài mà là ở trong nhà. Trong công viên có chim, có mèo. Và một lần còn có cả một con sóc, một con chồn hương. Người ta không cô đơn khi ở trong công viên. Nhưng khi ở trong nhà, người ta cô đơn đến nỗi đôi khi người ta lạc lối.”

Viết không chỉ là cuốn sách về văn chương mà còn là cuốn sách về nỗi cô đơn, không chỉ là cuốn sách dành cho các nhà văn mà còn là cuốn sách dành cho bất kỳ ai sống trong lựa chọn tách biệt và im lặng. Đây được coi là chúc thư văn chương của Marguerite Duras, là một tác phẩm đặc biệt trong số các tác phẩm nổi tiếng của nữ văn sĩ tài danh này.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Viết – Truyện Ngắn Miễn Phí, Xem Sách Viết – Truyện Ngắn, Sách Viết – Truyện Ngắn Online, Đọc Viết – Truyện Ngắn Trên Điện Thoại, Đọc Sách Viết – Truyện Ngắn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Viết – Truyện Ngắn Cho Android - Iphone - IOS, Sách Viết – Truyện Ngắn Trực Tuyến Online, Xem Sách Viết – Truyện Ngắn Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start