Đọc Sách Việt Vị – Những Góc Tối Của Môn Thể Thao Vua


Quyển sách Việt Vị – Những Góc Tối Của Môn Thể Thao Vua đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Việt Vị – Những Góc Tối Của Môn Thể Thao Vua với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Việt Vị – Những Góc Tối Của Môn Thể Thao Vua Online

Việt Vị - Những Góc Tối Của Môn Thể Thao Vua

Việt Vị – Những Góc Tối Của Môn Thể Thao Vua (Bìa Ngẫu Nhiên)
“Trái bóng cổ điển gồm 32 mảnh ghép. 12 trong đó là những mảnh màu tối, chiếm 37,5%. Chúng ta có thể xem con số đó là một biểu tượng của môn thể thao vua – những mặt đẹp, tích cực, trong trẻo chiếm tới 62,5%. Phần còn lại sẽ được nói đến trong cuốn sách này.” 
VIỆT VỊ là cuốn sách kể về những mặt ít được nhìn thấy – những góc tối của làng bóng đá quốc tế xoay quanh một số kì World Cup cũng như các scandal bóng đá trong quá khứ. “Trận chiến Santiago” tại Chile năm 1962 và sự ra đời của luật thẻ vàng, thẻ đỏ; vấn đề nhức nhối “hooligan” và tệ nạn ngoài sân cỏ; các vụ mất tích, bê bối và bất ổn chính trị, những “sự thật giật mình” về công cuộc đăng cai World Cup…
Không chỉ là một ấn phẩm có nội dung độc đáo, VIỆT VỊ còn là một thể nghiệm sáng tạo về hình thức thiết kế, lấy cảm hứng rất nhiều từ chính bộ môn bóng đá. Sách dày hơn 300 trang, có kích thước mô phỏng theo tỉ lệ sân bóng đá tiêu chuẩn. Thiết kế tận dụng màu xanh của mặt cỏ sân bóng, màu trắng của vạch vôi, màu vàng và đỏ của các loại thẻ, sự tương phản giữa hai mặt sáng-tối khi dùng hai màu đen-trắng… 
Tác giả đầu tiên của cuốn sách là nhà báo Dũng Lê – Đồng sáng lập kiêm cây viết phân tích chiến thuật cho 4231.vn, từng đặt bút cho goal.com, FourFourTwo, báo Thể thao & Văn hóa, đã tổ chức nội dung các góc phân tích chiến thuật và chương trình Sa bàn cho K+ từ 2015-2017.
Cộng sự của Dũng Lê trong dự án này là designer trẻ Duy Đào. Anh tốt nghiệp khoa thiết kế tại Art Center College of Design, Los Angeles, Mỹ. Đã vinh dự được nhận giải từ Art Directors Club, Type Directors Club, The One Show, The American Institute of Graphic Arts, Behance và International Design Award.
VIỆT VỊ là dự án được khởi nguồn từ tình yêu bóng đá của những người hâm mộ trẻ Việt Nam, với tinh thần chia sẻ để gắn kết các thế hệ cùng yêu thích bộ môn túc cầu. Cuốn sách cũng là một “thử thách” dành cho những người hâm mộ bóng đá chân chính, để yêu và để hiểu bóng đá từ vẻ đẹp của các bàn thắng, nhưng đồng thời vẫn đủ can đảm để nhìn vào những góc tối của môn thể thao vua.
Trong lần in đầu tiên, NXB Kim Đồng – Wings Books và designer Duy Đào sẽ cho ra mắt VIỆT VỊ với 5 phiên bản bìa LIMITED tương ứng với 5 màu: Xanh – Đỏ – Vàng – Đen – Trắng.
Như tác giả Dũng Lê chia sẻ:

Màu đỏ của tấm thẻ đỏ
Màu vàng của tấm thẻ vàng
Màu xanh lá của thảm cỏ
Màu trắng của những góc sáng tươi đẹp
Màu đen của những góc khuất tối tăm


Đọc Sách Việt Vị – Những Góc Tối Của Môn Thể Thao Vua Miễn Phí, Xem Sách Việt Vị – Những Góc Tối Của Môn Thể Thao Vua, Sách Việt Vị – Những Góc Tối Của Môn Thể Thao Vua Online, Đọc Việt Vị – Những Góc Tối Của Môn Thể Thao Vua Trên Điện Thoại, Đọc Sách Việt Vị – Những Góc Tối Của Môn Thể Thao Vua Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Việt Vị – Những Góc Tối Của Môn Thể Thao Vua Cho Android - Iphone - IOS, Sách Việt Vị – Những Góc Tối Của Môn Thể Thao Vua Trực Tuyến Online, Xem Sách Việt Vị – Những Góc Tối Của Môn Thể Thao Vua Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start