cung-con-gioi-tu-duy-toan-hoc-5.u4972.d20170417.t083622.52513.jpg
cung-con-gioi-tu-duy-toan-hoc-5.u4972.d20170417.t083622.52513.jpg

Đọc Sách Viethmath – Cùng Con Giỏi Tư Duy Toán Học (Tập 5)


Quyển sách Viethmath – Cùng Con Giỏi Tư Duy Toán Học (Tập 5) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Viethmath – Cùng Con Giỏi Tư Duy Toán Học (Tập 5) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Viethmath – Cùng Con Giỏi Tư Duy Toán Học (Tập 5) Online

Bộ sách Vietmath – Cùng Con Giỏi Tư Duy Toán Học dùng cho lứa tuổi từ 3 đến 7 tuổi gồm 5 tập bao quát các chủ đề cơ bản của toán học dành cho lứa tuổi mầm non và đầu tiểu học:

 

Tập 5: Chủ đề thời gian, chủ đề phân số, giải toán bằng phương pháp so sánh và thay thế, các bài toán có lời văn, cộng trừ trong phạm vi 100, số chẵn số lẻ…
– Giúp học sinh biết xem giờ, tính giờ.
– Giúp học sinh có tư duy tỷ lệ về thời gian: giờ – phút
– Giúp học sinh hiểu được quy luật vận động của thời gian qua đó các em biết sắp xếp thời gian hợp lý và sử dụng thời gian có hiệu quả hơn.
– Giúp bé làm quen với khái niệm phân số.
– Biết tính nhẩm và tính nhanh không cần dùng tay.
Bộ sách hình thành trong quá trình nghiên cứu giảng dạy và tìm tài liệu cho lứa tuổi mầm non và đầu tiểu học. Hiện tại có rất nhiều bộ sách cho lứa tuổi này. Tuy nhiên tác giả vẫn mong muốn có một bộ sách đầy đủ, hệ thống với nội dung từ đơn giản, từ dễ đến khó, mang tính  thực hành cao, nhiều hình ảnh, với phương pháp phù hợp với tâm lý, lứa tuổi mầm non và đầu tiểu học, giúp cho việc tiếp cận toán học của trẻ đơn giản dễ dàng giúp các em thấy thích thú với toán học.

Bộ sách gồm nhiều chủ đề được được phân bố đều trong 5 tập: Hình học, tư duy số, toán quy luật, toán có lời văn, tư duy thời gian, cộng trừ số học, so sánh, vị trí, phân số, đo lường, hình dạng, kích thước…

Điểm đặc biệt của bộ sách là từ một chủ đề chính sẽ được triển khai ra nhiều nội dung giúp trẻ không những hiểu kĩ, hiểu sâu vấn đề mà con được thực hành các kỹ năng tư duy giúp trẻ hiểu sâu, thực sự.


Đọc Sách Viethmath – Cùng Con Giỏi Tư Duy Toán Học (Tập 5) Miễn Phí, Xem Sách Viethmath – Cùng Con Giỏi Tư Duy Toán Học (Tập 5), Sách Viethmath – Cùng Con Giỏi Tư Duy Toán Học (Tập 5) Online, Đọc Viethmath – Cùng Con Giỏi Tư Duy Toán Học (Tập 5) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Viethmath – Cùng Con Giỏi Tư Duy Toán Học (Tập 5) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Viethmath – Cùng Con Giỏi Tư Duy Toán Học (Tập 5) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Viethmath – Cùng Con Giỏi Tư Duy Toán Học (Tập 5) Trực Tuyến Online, Xem Sách Viethmath – Cùng Con Giỏi Tư Duy Toán Học (Tập 5) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start