Đọc Sách Vợ Của Đức Phật


Quyển sách Vợ Của Đức Phật đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vợ Của Đức Phật với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Vợ Của Đức Phật Online

Vợ Của Đức Phật
Vợ Của Đức Phật
Vợ của đức Phật kể một câu chuyện lạ kì, ít được phương Tây biết đến, về một người phụ nữ mà đức Phật bỏ rơi. Gabriel Constans hướng sự chú ý của độc giả đến những người phụ nữ mạnh mẽ, lắm nổi đa đoan xung quanh đức Phật, khiến chúng ta suy nghĩ lại về bản chất của đời sống tâm linh. (Chitra Divakarun – Người đạt Giải thưởng Sách quốc gia của Mĩ, là tác giả các cuốn sách bán chạy trên thế giới như Cô gái gia vị, Chị yêu mến của tôi, Lâu đài mộng ảo,..)
Là tiểu thuyết về lòng nhân ái, từ bi và tha thứ. Điều gì đã xảy ra với Yasodhara và đứa con mới sinh của cô, sau khi chồng cô Siddhartha (sau này trở thành đức Phật) bỏ mẹ con cô giữa đêm khuya vắng để lên đường kiếm tìm minh triết?


Đọc Sách Vợ Của Đức Phật Miễn Phí, Xem Sách Vợ Của Đức Phật, Sách Vợ Của Đức Phật Online, Đọc Vợ Của Đức Phật Trên Điện Thoại, Đọc Sách Vợ Của Đức Phật Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Vợ Của Đức Phật Cho Android - Iphone - IOS, Sách Vợ Của Đức Phật Trực Tuyến Online, Xem Sách Vợ Của Đức Phật Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start