1

Đọc Sách Vô Ngã – Không Vượt Qua Mình, Đừng Làm Gì Hết


Quyển sách Vô Ngã – Không Vượt Qua Mình, Đừng Làm Gì Hết đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vô Ngã – Không Vượt Qua Mình, Đừng Làm Gì Hết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Vô Ngã – Không Vượt Qua Mình, Đừng Làm Gì Hết Online

3

Vô Ngã – Không Vượt Qua Mình, Đừng Làm Gì Hết

Vô Ngã – Không Vượt Qua Mình, Đừng Làm Gì Hết

Cy Wakeman là nhà nghiên cứu về những tình huống thị phi nơi công sở, là diễn giả quốc tế về chủ đề lãnh đạo, đồng thời cũng là nhà trị liệu tâm lý. Năm 2017, Cy Wakeman được xếp vào Top 30 Global Leadership Gurus bởi Global Gurus, Top 100 Leadership Expert to Follow trên Twitter, và được mệnh danh là “vũ khí bí mật để khôi phục lại sự chuẩn mực nơi công sở”.

Sau hơn hai mươi năm huấn luyện triết lý lãnh đạo Trọng Thực tế tại hàng trăm tổ chức, Cy Wakeman nhận ra các công ty thường bị hao tổn rất lớn về thời gian và nguồn lực chỉ bởi những mâu thuẫn, xung đột và thị phi thường ngày mà môi trường công sở tạo ra. Để giải quyết vấn đề này, thay vì tìm hiểu nguyên nhân gốc rễ của các mâu thuẫn, các công ty “sa đà” vào việc “điều trị triệu chứng” bằng các chương trình nhân sự, đào tạo nhằm tăng mức độ gắn kết với nhân viên. Nhưng điều này là thiếu hiệu quả, thậm chí theo Cy Wakeman là “đánh mất hàng tỷ đô-la mỗi năm”.

Thay vào đó, bà đề xuất, phương pháo cần thiết để giải quyết vấn đề này là việc phát triển tư duy lãnh đạo, trong đó, trọng tâm là những phương pháp và công cụ cần thiết để vượt lên trên cái tôi, loại bỏ những cảm xúc tiêu cực phương hại đến nguồn lực công ty.

vo-nga-khong-vuot-qua-minh-dung-lam-gi-het-01-mua-sach-hay

Cuốn sách “Vô ngã” là tổng hợp những câu chuyện thực tế được thu thập trong suốt nhiều năm thuyết giảng về phương pháp lãnh đạo Trọng Thực tế. Qua đó, Cy Wakeman chứng minh các nhà lãnh đạo, quản lý có thể nâng cao tinh thần trách nhiệm của nhân viên, từ đó có thể tăng mức độ gắn bó với công việc của nhân viên để đạt được những kết quả ngoài mong đợi. Sách cũng tập hợp lời khuyên, cung cấp công cụ và phương pháp dễ sử dụng, thực tiễn nhất để tạo nên một môi trường làm việc “vô ngã” – thoải mái, tích cực nhưng hiệu quả.

Nhiệm vụ của người lãnh đạo thường được định nghĩa là việc dẫn dắt và giúp những người xung quanh đi đúng hướng và phát huy tối đa nội lực bản thân. Những phương pháp được đưa ra ở “Vô ngã” sẽ giúp bạn tạo ra một môi trường làm việc tích cực, hiệu quả, đem lại nhiều ý nghĩa hơn cho chính công việc các nhân viên đang làm.

Về tác giả – Cy Wakeman

Cy Wakeman là nhà nghiên cứu về những tình huống thị phi nơi công sở, là diễn giả quốc tế về chủ đề lãnh đạo, đồng thời cũng là nhà trị liệu tâm lý. Năm 2001, cô đã thành lập công ty Reality-Based Leadership.Cy Wakeman là tác giả của hai cuốn sách nổi tiếng Reality-Based Leadership: Ditch the Drama, Restore Sanity to the Workplace, and Turn Excuses into Results (2010), và The Reality-Based Rules of the Workplace: Know What Boosts Your Value, Kills Your Chances, and Will Make You Happier (2013, cuốn sách bán chạy theo xếp hạng của New York Times).Năm 2017, Cy Wakeman được xếp vào Top 30 Global Leadership Gurus bởi Global Gurus, Top 100 Leadership Expert to Follow trên Twitter, và được mệnh danh là “vũ khí bí mật để khôi phục lại sự chuẩn mực nơi công sở”.

*
*

. Vô Ngã – Không Vượt Qua Mình, Đừng Làm Gì Hết Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Vô Ngã – Không Vượt Qua Mình, Đừng Làm Gì Hết Miễn Phí, Xem Sách Vô Ngã – Không Vượt Qua Mình, Đừng Làm Gì Hết, Sách Vô Ngã – Không Vượt Qua Mình, Đừng Làm Gì Hết Online, Đọc Vô Ngã – Không Vượt Qua Mình, Đừng Làm Gì Hết Trên Điện Thoại, Đọc Sách Vô Ngã – Không Vượt Qua Mình, Đừng Làm Gì Hết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Vô Ngã – Không Vượt Qua Mình, Đừng Làm Gì Hết Cho Android - Iphone - IOS, Sách Vô Ngã – Không Vượt Qua Mình, Đừng Làm Gì Hết Trực Tuyến Online, Xem Sách Vô Ngã – Không Vượt Qua Mình, Đừng Làm Gì Hết Nhanh...