Đọc Sách Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà (Tái Bản)


Quyển sách Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà (Tái Bản) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà (Tái Bản) Online

Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà (Tái Bản)
Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà (Tái Bản)
Kết hôn có gì thú vị???
Chẳng có gì thú vị! Vì thế Quan Tiểu Yến mới quyết định… kết hôn trước để tránh khỏi những buổi xem mắt nhàm chán. Xin đừng nhầm, là kết – hôn – giả thôi!!!
Kết hôn có gì vui???
Trái lại, vô cùng phiền phức!!! Nhất là với một người không hứng thú với giới tính còn lại như Giang Ly. Vì thế, còn gì hợp lý hơn một đám cưới? Đương nhiên, đám – cưới – giả rồi!!!
Hai con người, hai kế hoạch, một mục tiêu đã tạo thành một tổ hợp kì lạ như vậy. Trước mặt người ngoài, họ là một cặp vợ chồng kiểu mẫu. Đóng cửa lại, tôi trêu chọc anh, anh châm chọc tôi chẳng bao giờ ngưng nghỉ. Rắc rối chỉ bắt đầu khi Quan Tiểu Yến thấy mình thật thê thảm khi lỡ yêu anh chồng hờ, còn Giang Ly thì phát hiện bản thân chẳng căm ghét phụ nữ như anh vẫn tưởng.
Vì thế mới có một đoạn hội thoại như thế này:
“Chúng ta ly hôn đi.
Tại sao?
Bởi vì tôi không muốn chìm đắm nữa.
Không được, cô phải chìm đắm.
Tại sao?
Bởi vì tôi đã chìm đắm mất rồi! “


Đọc Sách Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà (Tái Bản) Miễn Phí, Xem Sách Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà (Tái Bản), Sách Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà (Tái Bản) Online, Đọc Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà (Tái Bản) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà (Tái Bản) Trực Tuyến Online, Xem Sách Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà (Tái Bản) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start