Đọc Sách Vòng Giáp Cuộc Đời -Tuổi Hợi


Quyển sách Vòng Giáp Cuộc Đời -Tuổi Hợi đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vòng Giáp Cuộc Đời -Tuổi Hợi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Vòng Giáp Cuộc Đời -Tuổi Hợi Online

Vòng Giáp Cuộc Đời -Tuổi Hợi

Nội dung trong mỗi tập tuổi gồm có 6 phần:

Nét đặc trưng về tính cách.
Vận khí cuộc đời.
Tuổi kết hôn thích hợp.
Phong thủy nhà ở.
Tuổi kết hợp kinh doanh.
Cách đặt tên cho mỗi tuổi sao cho cuộc sống tốt đẹp lên.
Bộ sách được biết theo tinh thần: “thuật nhi bất tác”, nghĩa là tôn trọng tuyệt đối những ý tưởng của các nhà mệnh lý Trung Hoa cổ đại, chúng tôi chỉ diễn giải sao cho phù hợp với tư duy của người đương đại, nhất là người Việt Nam.

Những vấn đề nêu trong 12 tập sách này chỉ có giá trị tham khảo, vì cho đến nay chưa được chứng minh trên bình diện khoa học về tính xác thực, cuốn sách giới thiệu để quý độc giả có cách nhìn về lối nhận thức của người xưa trong có nội dung đơn giản, dể hiểu và tầm khái quát cao về chu trình cuộc đời của mỗi người.

Khi bản thân mỗi một người nếu biết được dự báo về vận khí cuộc đời, sẽ giúp cho con người ta cẩn trọng, cẩn trọng thì biết dừng biết đủ, biết dừng biết đủ thì thu thân, hành đức nhân để tránh rủi ro trong cuộc đời. Chính đó là sự chuyển họa thành phúc, chuyển không may thành may mắn, thúc đẩy xã hội phát triển.


Đọc Sách Vòng Giáp Cuộc Đời -Tuổi Hợi Miễn Phí, Xem Sách Vòng Giáp Cuộc Đời -Tuổi Hợi, Sách Vòng Giáp Cuộc Đời -Tuổi Hợi Online, Đọc Vòng Giáp Cuộc Đời -Tuổi Hợi Trên Điện Thoại, Đọc Sách Vòng Giáp Cuộc Đời -Tuổi Hợi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Vòng Giáp Cuộc Đời -Tuổi Hợi Cho Android - Iphone - IOS, Sách Vòng Giáp Cuộc Đời -Tuổi Hợi Trực Tuyến Online, Xem Sách Vòng Giáp Cuộc Đời -Tuổi Hợi Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start