v_ng_2
v_ng_2

Đọc Sách Vọng


Quyển sách Vọng đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vọng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Vọng Online

Gã trai tên Tụ, tìm lại hình ảnh người cha mất tích qua lời kể của một người bạn của gia đình cùng những ký ức mơ hồ của chính gã. Trên cuộc tìm kiếm vô vọng, gã gặp lại cô bạn gái cũ trong hình hài người đàn bà đang bị ức hiếp bởi một nhóm lâm tặc.

Câu chuyện là những mảnh ghép trần trụi, phơi bày thói đạo đức giả, sự vô cảm và hèn hạ, nó như lời cảnh báo về sự hủy diệt – không chỉ là sự hủy diệt của chiến tranh; sự khốc liệt mang tính hủy diệt ấy còn thể hiện qua những mảng tối của cuộc sống đương đại. Nhà văn trẻ Nguyễn Mạnh Hùng cho thấy anh khá nhạy cảm với các vấn đề xã hội, những vấn đề mà ta chứng kiến hoặc nghe thấy hàng ngày qua các bản tin thời sự trên báo đài và internet.

Có thể nói tiểu thuyết “VỌNG” dự báo tương lai đầy hứa hẹn của một nhà văn trẻ.

Mời Bạn Đón Đọc!


Đọc Sách Vọng Miễn Phí, Xem Sách Vọng, Sách Vọng Online, Đọc Vọng Trên Điện Thoại, Đọc Sách Vọng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Vọng Cho Android - Iphone - IOS, Sách Vọng Trực Tuyến Online, Xem Sách Vọng Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start