vua-sat
vua-sat

Đọc Sách Vua Sắt – Phần 1 Series Thế Giới Của Tiên Sắt


Quyển sách Vua Sắt – Phần 1 Series Thế Giới Của Tiên Sắt đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vua Sắt – Phần 1 Series Thế Giới Của Tiên Sắt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Vua Sắt – Phần 1 Series Thế Giới Của Tiên Sắt Online

Megan Chase có một số mệnh bí mật nằm ngoài sức tưởng tượng của cô

Cuộc sống của Meghan luôn có cái gì đó là lạ kể từ khi người cha biến mất ngay trước mặt cô hồi cô sáu tuổi. Cô chưa bao giờ thực sự hòa nhập với cuộc sống ở trường… và kể cả ở nhà.

Khi bóng một người lạ bắt đầu quan sát cô từ xa và người bạn thân tinh nghịch của cô tự nhiên bảo vệ cô một cách thái quá, Meghan cảm thấy mọi thứ cô từng biết trước đây bắt đầu thay đổi. Nhưng cô không thể nào ngờ được mình lại là con gái của một vị vua trong thế giới thần tiên hoang đường, và là con tốt trong một cuộc chiến chết người. Giờ Meghan sẽ biết cô phải đi xa đến đâu để cứu một người cô yêu quý, để ngăn một thế lực ma quỷ huyền bí mà không thần tiên nào dám đối mặt… và để tìm thấy tình yêu với một hoàng tử trẻ, kẻ thà nhìn cô chết còn hơn để cô chạm tới trái tim băng giá của mình.

“Vua Sắt là cuốn sách rất nên đọc.”

(Gena Showalter, một trong các tác giả có sách bán chạy nhất do New York Times bình chọn)

Trích đoạn

“Tên tôi là Meghan Chase.

Chỉ còn chưa đến hai mươi tư giờ nữa, tôi sẽ tròn mười sáu. Vô số những câu chuyện, bài hát, thơ ca đã viết về tuổi mười sáu tuyệt vời này, trong đó một cô gái sẽ tìm thấy tình yêu đích thực, những ngôi sao soi sáng đường cho cô và một hoàng tử đẹp trai sẽ đến đưa cô đi về phía chân trời trong ánh hoàng hôn. Nhưng tôi không nghĩ mọi chuyện sẽ xảy ra với tôi theo hướng đó.”


Đọc Sách Vua Sắt – Phần 1 Series Thế Giới Của Tiên Sắt Miễn Phí, Xem Sách Vua Sắt – Phần 1 Series Thế Giới Của Tiên Sắt, Sách Vua Sắt – Phần 1 Series Thế Giới Của Tiên Sắt Online, Đọc Vua Sắt – Phần 1 Series Thế Giới Của Tiên Sắt Trên Điện Thoại, Đọc Sách Vua Sắt – Phần 1 Series Thế Giới Của Tiên Sắt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Vua Sắt – Phần 1 Series Thế Giới Của Tiên Sắt Cho Android - Iphone - IOS, Sách Vua Sắt – Phần 1 Series Thế Giới Của Tiên Sắt Trực Tuyến Online, Xem Sách Vua Sắt – Phần 1 Series Thế Giới Của Tiên Sắt Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start