vung-dat-than-tien_final
vung-dat-than-tien_final

Đọc Sách Vùng Đất Thần Tiên (Artbook)


Quyển sách Vùng Đất Thần Tiên (Artbook) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vùng Đất Thần Tiên (Artbook) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Vùng Đất Thần Tiên (Artbook) Online

Nếu bạn đọc đã từng say mê với nét vẽ thần tiên qua Sài Gòn Xưa – Màu hoài niệm của KTS trẻ Lê Hưng Trọng (Trọng Lee) thì chắc chắn không thể bỏ qua Vùng đất thần tiên. Ngay trang đầu tiên Trọng đã “cảnh báo”: “Cuốn sách này dành cho những ai có tâm hồn mơ mộng như tôi”.

Đây là cuốn artbook có tặng kèm tranh tô màu dành cho người lớn đầu tiên do tác giả là người Việt thực hiện trong thị trường hiện nay. Mà quả thực, Vùng đất thần tiên là cuốn artbook mới nhất với những nét vẽ tinh tế, tỉ mỉ, mang đậm nét kỳ ảo của KTS Trọng Lee. Cuốn sách được tác giả thai nghén và thực hiện với mục đích sáng tạo ra một thế giới để bản thân thoả sức thể hiện, là nơi nuôi dưỡng đam mê, bồi đắp tâm hồn của người nghệ sĩ. Đến với Vùng đất thần tiên là đến với cuộc ngao du trong tiếng hát ngọt ngào mê đắm của những nàng Tiên Cá xinh đẹp nơi đại dương sâu thẳm, để phiêu lưu theo bước chân của những nàng Tiên Hươu, tự do lướt theo làn gió trên những đôi cánh của Tiên Chim, để bắt gặp phút làm duyên của các nàng Tiên Hoa hay những lúc suy tư của Tiên Ếch, trầm mặc của Nữ Thần Rửng…

Tập sách còn dành tặng bạn đọc những bức tranh tô màu độc đáo để bạn khám phá khả năng nghệ thuật của mình, tự vẽ nên một thế giới thần tiên cho riêng mình. Đi kèm với cuốn artbook là tập sách nhỏ khổ 12*16 gồm 20 postcard tô màu mà bạn đọc thoả sức sáng tạo và sau đó gửi tặng cho những người thân yêu và bạn bè. Tất cả được thiết kế trau chuốt và in trên giấy mỹ thuật ngà cao cấp, sang trọng.


Đọc Sách Vùng Đất Thần Tiên (Artbook) Miễn Phí, Xem Sách Vùng Đất Thần Tiên (Artbook), Sách Vùng Đất Thần Tiên (Artbook) Online, Đọc Vùng Đất Thần Tiên (Artbook) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Vùng Đất Thần Tiên (Artbook) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Vùng Đất Thần Tiên (Artbook) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Vùng Đất Thần Tiên (Artbook) Trực Tuyến Online, Xem Sách Vùng Đất Thần Tiên (Artbook) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start