vung-vang-o-tuyen-dau
vung-vang-o-tuyen-dau

Đọc Sách Vững Vàng Ở Tuyến Đầu


Quyển sách Vững Vàng Ở Tuyến Đầu đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vững Vàng Ở Tuyến Đầu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Vững Vàng Ở Tuyến Đầu Online

Tất cả chúng ta đều biết rằng tự tin là nền tảng của thành công, và tự ti là nguyên nhân dẫn đến thất bại. Nhưng làm thế nào để đối phó với nỗi sợ hãi, xây dựng sự tự tin để nổi bật giữa đám đông và tỏa sáng trong sự nghiệp của mình. Vững vàng ở tuyến đầu của tác giả Ray Attiyah giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Nội dung sách vừa bao gồm các lý thuyết tâm lý học nổi tiếng giúp chúng ta đối chiếu và hiểu rõ bản thân, vừa đề cập đến vấn để xây dựng thương hiệu cá nhân, kỹ năng tạo ảnh hưởng, và cách biến bạn thành một nhà lãnh đạo đầy sức hút. Ngoài ra, tác giả cũng mô tả những gì nhà tuyển dụng có xu hướng tìm kiếm ở ứng viên, bằng cách cung cấp thông tin phản hồi trực tiếp từ những người chuyên săn lùng nhân sự cấp cao. Bên cạnh đó, sách còn minh họa trường hợp điển hình của những người đã thành công trong thực tế, đưa ra bảng câu hỏi giúp ta tự đánh giá mức độ tự tin, từ đó biết được những điều mình cần cải thiện.


Đọc Sách Vững Vàng Ở Tuyến Đầu Miễn Phí, Xem Sách Vững Vàng Ở Tuyến Đầu, Sách Vững Vàng Ở Tuyến Đầu Online, Đọc Vững Vàng Ở Tuyến Đầu Trên Điện Thoại, Đọc Sách Vững Vàng Ở Tuyến Đầu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Vững Vàng Ở Tuyến Đầu Cho Android - Iphone - IOS, Sách Vững Vàng Ở Tuyến Đầu Trực Tuyến Online, Xem Sách Vững Vàng Ở Tuyến Đầu Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start