toa-sang-theo-cach-cua-ban
toa-sang-theo-cach-cua-ban

Đọc Sách Vườn Ươm Kỹ Năng – Tỏa Sáng Theo Cách Của Bạn


Quyển sách Vườn Ươm Kỹ Năng – Tỏa Sáng Theo Cách Của Bạn đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vườn Ươm Kỹ Năng – Tỏa Sáng Theo Cách Của Bạn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Vườn Ươm Kỹ Năng – Tỏa Sáng Theo Cách Của Bạn Online

Một bộ sưu tập những chuyện ngụ ngôn hiện đại – dành riêng cho tuổi 11 đến 15- với những nhân vật chính “nhất quỉ, nhì ma, thứ ba…. Là nó đó!”. Tuy nhiên, những câu chuyện không chỉ là chuyện, mà còn là bài học về kỹ năng sống cần thiết cho các “teen non”: Kỹ năng Nhận diện bản thân.

Thông qua những mẩu chuyện thú vị được sắp xếp một cách tự nhiên (nhưng cố ý), giản đơn (mà tâm lý), bạn đọc có thể vẽ nên bức chân dung TÔI một cách trọn vẹn, từ đó xác lập cho mình một thế đứng, một hướng đi giữa dòng chảy hối hả và phức tạp của cuộc sống. Nhờ vậy bạn sẽ vượt qua cảm giác tự ti hoặc sự tự tin quá mức của chính mình.

Sách kỹ năng sống nhưng không có những bài lí thuyết khô khan, giáo điều, mà được thể hiện nhẹ nhàng, trình bày tươi sáng, thích hợp cho độc giả học trò làm “bửu bối” hay quà tặng ai đó với thông điệp chân thành: SỐNG TỰ TIN GIỮA MỌI NGƯỜI.


Đọc Sách Vườn Ươm Kỹ Năng – Tỏa Sáng Theo Cách Của Bạn Miễn Phí, Xem Sách Vườn Ươm Kỹ Năng – Tỏa Sáng Theo Cách Của Bạn, Sách Vườn Ươm Kỹ Năng – Tỏa Sáng Theo Cách Của Bạn Online, Đọc Vườn Ươm Kỹ Năng – Tỏa Sáng Theo Cách Của Bạn Trên Điện Thoại, Đọc Sách Vườn Ươm Kỹ Năng – Tỏa Sáng Theo Cách Của Bạn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Vườn Ươm Kỹ Năng – Tỏa Sáng Theo Cách Của Bạn Cho Android - Iphone - IOS, Sách Vườn Ươm Kỹ Năng – Tỏa Sáng Theo Cách Của Bạn Trực Tuyến Online, Xem Sách Vườn Ươm Kỹ Năng – Tỏa Sáng Theo Cách Của Bạn Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start