vuot-qua-rao-can
vuot-qua-rao-can

Đọc Sách Vượt Qua Rào Cản


Quyển sách Vượt Qua Rào Cản đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vượt Qua Rào Cản với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Vượt Qua Rào Cản Online

Cuộc sống thành công hay thất bại, hạnh phúc hay bất hạnh đều phụ thuộc rất nhiều vào khả năng quyết định của bạn. Làm thế nào để khi đứng trước những ngã rẽ cuộc đời, khi bị giằng xé giữa quá nhiều lựa chọn, chúng ta vẫn có thể đưa ra những quyết định khôn ngoan? Trong khi, giữa thành công và thất bại chỉ là ranh giới mong manh; dẫu biết rằng, cuộc sống luôn có đủ thời gian để bạn sửa chữa sai lầm, nhưng nó vô cùng ngắn ngủi nếu bạn mãi lạc lối, đi từ sai lầm này đến sai lầm khác…

Với tư duy giản dị, độc đáo và thực tế, cuốn sách sẽ giới thiệu đến bạn 10+1 bí quyết – giúp bạn vượt qua những tình huống nan giải trong cuộc sống. Qua đó, bạn sẽ:

– Không còn cảm giác cô độc, tức giận, bối rối mỗi khi gặp chuyện nan giải, mà sẽ tự tin với những quyết định của mình.

– Học được các phương cách mà những người thành công và những nhà thông thái trong lịch sử đã sử dụng để ra các quyết định quan trọng.

– Tốn ít thời gian suy nghĩ hơn, nhưng vẫn vượt qua được trở ngại, để dành nhiều tâm sức theo đuổi những mục tiêu tốt đẹp.


Đọc Sách Vượt Qua Rào Cản Miễn Phí, Xem Sách Vượt Qua Rào Cản, Sách Vượt Qua Rào Cản Online, Đọc Vượt Qua Rào Cản Trên Điện Thoại, Đọc Sách Vượt Qua Rào Cản Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Vượt Qua Rào Cản Cho Android - Iphone - IOS, Sách Vượt Qua Rào Cản Trực Tuyến Online, Xem Sách Vượt Qua Rào Cản Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start