lam_giau
lam_giau

Đọc Sách Warren Buffett Làm Giàu


Quyển sách Warren Buffett Làm Giàu đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Warren Buffett Làm Giàu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Warren Buffett Làm Giàu Online

“Warren Buffett Làm Giàu” là một câu chuyện về cách tạo ra sự giàu có phi thường mà không cần đến tài sản thừa kế, không cần điểm khởi đầu thuận lợi bằng việc tiếp nhận một công ty gia đình, không cần phải làm những điều mà tất cả những người khác đang làm, không cần thông tin “tay trong” hay những mối liên hệ đặc biệt, không cần phải lãnh lương và những khoản cổ phiếu thưởng cực kỳ hậu hĩnh của một người làm công cao cấp. Và trên tất cả, con người này đã có kế hoạch hoàn trả sự giàu có của mình trở lại cho xã hội.

Ý tưởng cốt lõi của “Warren Buffett Làm Giàu” là bạn có thể tạo ra sự giàu có vượt bậc bằng cách lựa chọn hình thức sở hữu một doanh nghiệp và sở hữu nó cả cuộc đời bạn – hoặc thậm chí qua nhiều thế hệ.

Sự giàu có của Buffett không nói về những điều bạn đã biết, mà nói về những điều bạn cần biết. “Warren Buffett Làm Giàu” không bàn đến số tiền mà bạn có được là bao nhiêu, nhưng chỉ ra cho bạn cách thức đầu tư từ những gì bạn có trong tay.


Đọc Sách Warren Buffett Làm Giàu Miễn Phí, Xem Sách Warren Buffett Làm Giàu, Sách Warren Buffett Làm Giàu Online, Đọc Warren Buffett Làm Giàu Trên Điện Thoại, Đọc Sách Warren Buffett Làm Giàu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Warren Buffett Làm Giàu Cho Android - Iphone - IOS, Sách Warren Buffett Làm Giàu Trực Tuyến Online, Xem Sách Warren Buffett Làm Giàu Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start