Đọc Sách Xa Lộ Chim Cánh Cụt


Quyển sách Xa Lộ Chim Cánh Cụt đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Xa Lộ Chim Cánh Cụt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Xa Lộ Chim Cánh Cụt Online

Xa Lộ Chim Cánh Cụt
“Mình cần phải nghiên cứu xem chúng có phải là chim cánh cụt chính cống không, hay chỉ là một bầy quạ bỗng dưng bị biến đổi gen, thành ra mập mạp, nặng nề, chậm chạp.”
Aoyama là một đứa trẻ học lớp Bốn, nhưng cũng là một nhà lý luận say mê ghi chép, ham học hỏi. Cậu thiếu niên cũng tò mò như bao đứa trẻ khác, cùng bạn bè đi khám phá thế giới xung quanh, ngày nào cậu cũng bộn bề nghiên cứu để tự mình trả lời những câu hỏi vì sao.
Một ngày nọ, cậu bắt gặp chim cánh cụt xuất hiện ở thị trấn mình sinh sống, rồi những điều bí ẩn liên tục xảy ra… Và chị gái thần bí ở phòng khám nha khoa liên quan đến hết thảy mọi việc.
Lộ trình cố định của loài chim cánh cụt khi đi từ dưới biển lên đất liền được gọi là “Xa lộ Chim cánh cụt”.
Chim cánh cụt mở ra những nghiên cứu trọng đại trong cuộc đời Aoyama, và tạo nên con đường độc nhất vô nhị nối cậu bé với người cậu quý mến.
Xa lộ Chim cánh cụt – Tiểu thuyết giành giải thưởng Tác phẩm Khoa học Viễn tưởng Nhật Bản năm 2010 của nhà văn người Nhật Tomihiko Morimi. Lối kể chuyện tài tình với ngôi thứ nhất đã mở ra trước mắt chúng ta một thế giới tươi mới, kì thú với những liên tưởng không tưởng nổi từ góc nhìn của một cậu thiếu niên. Thế giới trong đôi mắt cậu, mỗi ngày đều trải rộng đến vô tận.


Đọc Sách Xa Lộ Chim Cánh Cụt Miễn Phí, Xem Sách Xa Lộ Chim Cánh Cụt, Sách Xa Lộ Chim Cánh Cụt Online, Đọc Xa Lộ Chim Cánh Cụt Trên Điện Thoại, Đọc Sách Xa Lộ Chim Cánh Cụt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Xa Lộ Chim Cánh Cụt Cho Android - Iphone - IOS, Sách Xa Lộ Chim Cánh Cụt Trực Tuyến Online, Xem Sách Xa Lộ Chim Cánh Cụt Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start