img443_6
img443_6

Đọc Sách Xin Giã Từ Ưu Phiền


Quyển sách Xin Giã Từ Ưu Phiền đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Xin Giã Từ Ưu Phiền với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Xin Giã Từ Ưu Phiền Online

Ưu phiền và đau khổ là hai điều tiêu cực đi chung với nhau. Nếu bạn cảm thấy ưu phiền, bạn sẽ đau khổ. Khi bạn cảm thấy đau khổ, bạn ưu phiền. Chúng ta phải đối mặt với những sự thật. Mặc dù chúng ta không thể chạy trốn khỏi chúng, chúng ta cũng đừng để chúng chế ngự. Chúng ta có thể khắc phục, thuần hóa những cảm xúc về tình cảm của mình và diệt trừ những ưu phiền và đau khổ bằng nỗ lực cùng với quyết tâm đau khổ.

Ưu phiền và đau khổ là hai trạng thái tiêu cực song hành. Chúng là sản phẩm do chính chúng ta tạo ra trong tâm mình do thiếu hiểu biết và ích kỷ. Chính bản ngã hay “cái tôi” đã tạo ra ảo tưởng về mọi sự vật để rồi dẫn đến ưu phiền và đau khổ.

Cuốn sách giải thích những nguyên nhân và hậu quả của các suy nghĩ sai lầm, hành động sai lầm khiến cuộc sống nhiều người trở nên bế tắc, thậm chí tuyệt vọng. Để đau khổ và ưu phiền không còn phủ bóng đen lên những ngày tháng của chúng ta, hãy mở rộng tâm trí để thấu hiểu bản chất của đời sống và tìm thấy an vui, hạnh phúc trong mỗi khoảnh khắc hiện tại cũng như tương lai.

Hãy tỉnh thức và giã từ ưu phiền!


Đọc Sách Xin Giã Từ Ưu Phiền Miễn Phí, Xem Sách Xin Giã Từ Ưu Phiền, Sách Xin Giã Từ Ưu Phiền Online, Đọc Xin Giã Từ Ưu Phiền Trên Điện Thoại, Đọc Sách Xin Giã Từ Ưu Phiền Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Xin Giã Từ Ưu Phiền Cho Android - Iphone - IOS, Sách Xin Giã Từ Ưu Phiền Trực Tuyến Online, Xem Sách Xin Giã Từ Ưu Phiền Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start