55_1
55_1

Đọc Sách Xóm Đồ Chơi


Quyển sách Xóm Đồ Chơi đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Xóm Đồ Chơi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Xóm Đồ Chơi Online

Xóm đồ chơi tối nay có khách: một cô cá nhỏ, tròn trịa như quả trứng gà, một bé hươu cao cổ mới lọt lòng mẹ, loạng choạng nhổm dậy tập đi một con rùa bằng kem sữa tươi… mặc áo đầm Vui quá! Tối nay các bạn đom đóm sẽ lại sáng lên ánh đèn xanh xanh diệu kỳ mờ ảo, trải đều lên khắp các bụi cây.. Xóm đồ chơi không chỉ là thế giới của trẻ thơ. Người lớn, khi đặt chân vào đó cũng “sung sướng thấy mình không bao giờ bị già cằn già cỗi vì luôn được sống giữa vô cùng thơ ngây tuổi thơ”. “Long Vương có lệnh mở hội thi “Ai bơi đẹp nhất”. Tất cả loài vật sống dưới nước đều được tham gia. Cá, tôm, cua, sò, mực, sứa, hải quỳ, sao biển, cầu gai…. Nhiều kiểu bơi độc đáo được sáng tạo ra. Cá mực phóng giật lùi. Cua bò ngang. Tôm cong lưng búng tanh tách. Có một cô cá nhỏ vừa siêng năng, vừa sành điệu ăn mặc. Mải suy nghĩ tìm kiểu dáng, cô đâm sầm vào một đám rong phổ tai vừa rộng bản, vừa dài lê thê lướt thướt. Thế là một ý tưởng nẩy ra. Cô nhặt những tấm lưới mỏng, mềm, trong veo, óng ánh của nhện nước. Cô mượn càng cua có răng cưa, để vết cắt có tua rua, so le. Cô nhờ ốc “nhả thật nhiều nhớt, vừa dẻo vừa dính lâu”. Và cô đã gắn vào đuôi ba miếng lưới thật to. Cô đã đoạt giải đặc biệt. Kiểu bơi bình thường, nhưng ba cái đuôi uốn éo uyển chuyển như váy áo của vũ công múa hát trên sân khấu, làm ngẩn ngơ bao nhiêu chàng tôm tướng cá. Mặc dù người cô tròn trịa như quả trứng gà (như thế mới đủ sức căng đỡ bộ vây vi tha thướt)…” (trích “Sự tích cá ba đuôi”)


Đọc Sách Xóm Đồ Chơi Miễn Phí, Xem Sách Xóm Đồ Chơi, Sách Xóm Đồ Chơi Online, Đọc Xóm Đồ Chơi Trên Điện Thoại, Đọc Sách Xóm Đồ Chơi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Xóm Đồ Chơi Cho Android - Iphone - IOS, Sách Xóm Đồ Chơi Trực Tuyến Online, Xem Sách Xóm Đồ Chơi Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start