xom-mieu-noi
xom-mieu-noi

Đọc Sách Xóm Miếu Nổi


Quyển sách Xóm Miếu Nổi đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Xóm Miếu Nổi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Xóm Miếu Nổi Online

Xóm Miếu Nổi là câu chuyện về cuộc sống mưu sinh của chàng sinh viên trường Mỹ thuật Gia Định, trọ học tại khu vực Miếu Nổi.

Bằng mối quan hệ yêu đương với cô con gái chủ nhà trọ, chàng sinh viên đã trải qua những biến động của thành phố những năm cuối của thập niên 90 thế kỷ trước với những giằng xé về việc ở, việc ăn, việc học, việc làm. Những chuyển biến tích cực và tiêu cực của một khu xóm lao động và của thành phố đang từng ngày vươn lên đan xen vào trong mối tình hiện thực và mộng tưởng của chàng sinh viên.

Bằng nghệ thuật dựng truyện hiện thực huyền ảo, tác giả đưa người đọc bước vào thế giới Sài Gòn hiện thực mà đầy hư ảo. Ở đó tính cách người Sài Gòn được bộc lộ một cách đầy đủ nhất. Đặc biệt là khu vực Xóm Miếu Nổi đã trở mình thành một khu phố sang trọng nên thơ.


Đọc Sách Xóm Miếu Nổi Miễn Phí, Xem Sách Xóm Miếu Nổi, Sách Xóm Miếu Nổi Online, Đọc Xóm Miếu Nổi Trên Điện Thoại, Đọc Sách Xóm Miếu Nổi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Xóm Miếu Nổi Cho Android - Iphone - IOS, Sách Xóm Miếu Nổi Trực Tuyến Online, Xem Sách Xóm Miếu Nổi Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start