27712_34210.jpg
27712_34210.jpg

Đọc Sách Xứ Cát


Quyển sách Xứ Cát đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Xứ Cát với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Xứ Cát Online

Mãi mãi được vinh danh là một chiến thắng của trí tưởng tượng. Xứ Cát là câu chuyện về chàng Công tước trẻ tuổi Paul Atreides trên hành tinh sa mạc Arrakis, người đã đơn độc dấn thân vào một cuộc phiêu lưu sinh tử, không hề biết rằng mỗi hành động của mình sẽ góp phần quyết định vận mệnh của cả thiên hà.

Với sự pha trộn không thể tuyệt vời hơn giữa chất phiêu lưu, chủ nghĩa thần bí, thuyết môi trường và những quan điểm về chính trị, tôn giáo, về tự do, tình yêu, về sự sống và cái chết… Xứ Cát không chỉ là lựa chọn đối với những tín đồ của Chúa nhẫn, Chiến tranh giữa các vì sao… mà còn chinh phục độc giả đủ mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp và sở thích. Ngay sau khi ra đời, Xứ Cát đã nhanh chóng được giới phê bình nhiệt liệt chào đón, được trao giải Nebula dành cho tiểu thuyết khoa học giả tưởng hay nhất năm 1965, rồi năm sau lại đoạt giải Hugo. Xứ Cát đã được bán hàng triệu bản và trở thành tiểu thuyết khoa học giả tưởng bán chạy nhất mọi thời đại.

– “Một trong những tượng đài tiểu thuyết khoa học giả tưởng hiện đại” – Chicago Tribune

– “Nơi đây có thứ dành cho tất cả những ai yêu thích tiểu thuyết khoa học giả tưởng” – pendingers Weekly

– “Độc nhất vô nhị… không chỉ có thể sánh nổi, ngoại trừ Chúa nhẫn” – Arthur C. Clarke

– “Mạnh mẽ, hấp dẫn, và tài tình bậc nhất” – robert A. Heinlein

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Xứ Cát Miễn Phí, Xem Sách Xứ Cát, Sách Xứ Cát Online, Đọc Xứ Cát Trên Điện Thoại, Đọc Sách Xứ Cát Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Xứ Cát Cho Android - Iphone - IOS, Sách Xứ Cát Trực Tuyến Online, Xem Sách Xứ Cát Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start