10742811_390953027739238_1211523903_o
10742811_390953027739238_1211523903_o

Đọc Sách Xuôi Nhớ Ngược Thương


Quyển sách Xuôi Nhớ Ngược Thương đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Xuôi Nhớ Ngược Thương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Xuôi Nhớ Ngược Thương Online

Xuôi nhớ ngược thương là một cuốn sách buồn!

Mẫu số chung của cả cuốn sách là một nỗi niềm không vui của những kẻ đã yêu! Mọi thứ tình cảm trong những trang tản văn này đều vì lý do yêu người không yêu ta mà lở dỡ.

Đọc cuốn sách, có thể độc giả sẽ cảm thấy một cảm giác rối ren như đứng giữa ngã tư không có đèn xanh đỏ, rốt cuộc, người đó kẹt ở quãng nào mà mình gỡ mãi không ra? Và cũng rất có thể nữa. Xuôi nhớ ngược thương sẽ có vị nước mắt của chính bạn, nếu bạn chia sẻ những con chữ này…

Dù lí trí đã mệt nhoài và trái tim đã rỗng tuếch những cảm xúc vô tri.

Dù những gì còn lại chỉ là vụn lòng xác xơ trong một cuộc tình có người cam tâm bỏ chạy.

Nhưng kiệt sức rồi thì sẽ buông, không níu được thì sẽ thôi nắm. Như hết cơn mơ rồi, người ta phải tỉnh thức để tiếp tục cuộc sống đang trôi chảy ngoài kia. Cuộc đời vốn không dư dả thanh xuân để chúng ta đau đáu về một người dưng, cũng như em không đủ tình yêu để làm anh hạnh phúc, cũng như em đã không đủ mê muội để cứ thế – thương anh!


Đọc Sách Xuôi Nhớ Ngược Thương Miễn Phí, Xem Sách Xuôi Nhớ Ngược Thương, Sách Xuôi Nhớ Ngược Thương Online, Đọc Xuôi Nhớ Ngược Thương Trên Điện Thoại, Đọc Sách Xuôi Nhớ Ngược Thương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Xuôi Nhớ Ngược Thương Cho Android - Iphone - IOS, Sách Xuôi Nhớ Ngược Thương Trực Tuyến Online, Xem Sách Xuôi Nhớ Ngược Thương Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start