y_u_b_ng_tai
y_u_b_ng_tai

Đọc Sách Yêu Bằng Tai


Quyển sách Yêu Bằng Tai đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Yêu Bằng Tai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Yêu Bằng Tai Online

14 truyện ngắn của Nguyên Hương ghi lại những sinh hoạt của các em khuyết tật, dựa trên thực tế là cơ sở nuôi dạy trẻ khuyết tật ở Đắk Lắk.

Tác giả đã xâm nhập thực tế để có một cái nhìn đầy nhân văn về cuộc sống của các em , từ các em nhỏ cho đến các em bước vào tuổi dậy thì và những rung động giới tính vừa bình thường vừa khác thường bởi các em là những người khuyết tật.

“Lớp câm điếc, giờ học vẽ.Tất cả màn hình đều hiện lên những cái ly đủ kiểu dáng và đủ màu sắc. Không phải đứa nào cũng đủ khả năng vẽ được cái máy bay sao cho giống máy bay, cho nên…những cái ly đủ kiểu dáng và đủ màu sắc được kéo lên cao bằng những đám mây xanh.”

(Trích Chạm tay vào kỷ lục thế giới)


Đọc Sách Yêu Bằng Tai Miễn Phí, Xem Sách Yêu Bằng Tai, Sách Yêu Bằng Tai Online, Đọc Yêu Bằng Tai Trên Điện Thoại, Đọc Sách Yêu Bằng Tai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Yêu Bằng Tai Cho Android - Iphone - IOS, Sách Yêu Bằng Tai Trực Tuyến Online, Xem Sách Yêu Bằng Tai Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start