img257_6
img257_6

Đọc Sách Yêu Bên Trái Dạy Dỗ Bên Phải


Quyển sách Yêu Bên Trái Dạy Dỗ Bên Phải đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Yêu Bên Trái Dạy Dỗ Bên Phải với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Yêu Bên Trái Dạy Dỗ Bên Phải Online

Xã hội ngày một phát triển, muôn vàn những thứ cám dỗ lôi kéo ảnh hưởng đến quá trình trưởng thành của trẻ cũng sẽ ngày một nhiều hơn. Chính vì vậy, những cuốn sách về giáo dục gia đình, về phương pháp dạy dỗ con cái cũng ngày một cần thiết.

Cuốn sách Yêu bên trái, dạy dỗ bên phải của tác giả Kim Vận Dung là một trong những tác phẩm như thế. Với chuyên ngành Nghiên cứu về vệ sinh tâm lý và tâm lý trị liệu, cùng nhiều năm công tác về lĩnh vực này ở những cơ quan khác nhau, Kim Vận Dung đã thực sự thành công trong việc nuôi dạy con trai mình trưởng thành.

Với kiến thức và tình yêu của mình, tác giả đã viết nên cuốn sách những mong có thể chia sẻ đến bạn đọc phương pháp nuôi dạy con cái tốt nhất. Cuốn sách bao gồm những câu chuyện nhỏ, những tình huống chúng ta thường gặp trong cuộc sống, nhưng lại rút ra những bài học quý giá cho bản thân và cho trẻ. Cuốn sách cũng đưa ra một vài phương pháp xử lý đối với những đứa trẻ nghịch ngợm, không hay tập trung, trẻ yêu sớm, trẻ không thích học hành… Đồng thời tác giả cũng đưa ra những loại “tinh dầu thơm” phù hợp với từng trẻ thuộc từng tính cách khác nhau.

Hy vọng cuốn sách sẽ trở thành kim chỉ nam, giúp các bậc phụ huynh rèn giũa nên những nhân tài.


Đọc Sách Yêu Bên Trái Dạy Dỗ Bên Phải Miễn Phí, Xem Sách Yêu Bên Trái Dạy Dỗ Bên Phải, Sách Yêu Bên Trái Dạy Dỗ Bên Phải Online, Đọc Yêu Bên Trái Dạy Dỗ Bên Phải Trên Điện Thoại, Đọc Sách Yêu Bên Trái Dạy Dỗ Bên Phải Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Yêu Bên Trái Dạy Dỗ Bên Phải Cho Android - Iphone - IOS, Sách Yêu Bên Trái Dạy Dỗ Bên Phải Trực Tuyến Online, Xem Sách Yêu Bên Trái Dạy Dỗ Bên Phải Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start